Công bố chương trình Bóng đá Việt – Kiệt tác Số

Bài viết liên quan

(NSO) – Chiều 7-9, Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí OMedia phối hợp với Trung tâm Thể dục Thể thao Thống Nhất và Liên đoàn Bóng đá TP Hồ Chí Minh tổ chức họp báo giới thiệu Chương trình “Bệ phóng Thương hiệu lần I” với chủ đề “Bóng đá Việt – Kiệt tác số”.

Theo đó, chuỗi sự kiện chính thức diễn ra vào ngày 23 và 24-9-2023, tại TP Hồ Chí Minh, gồm: Talkshow giao lưu giữa các tuyển thủ, huấn luyện viên, các nhà tài trợ và đơn vị tổ chức; đấu giá vật phẩm thể thao “Trao yêu thương – Sáng tương lai”; đêm Gala “Hào quang trở lại” kết nối các cựu tuyển thủ, tuyển thủ, các đơn vị tổ chức; trình diễn trực tiếp bộ công nghệ hình ảnh Bullet Time độc quyền của OMedia Studio…

Nhiều chương trình hấp dẫn tại “Bóng đá Việt - Kiệt tác số”
Họp báo giới thiệu chương trình “Bệ phóng Thương hiệu lần I” với chủ đề “Bóng đá Việt – Kiệt tác số”.

Phát biểu tại họp báo, bà Maria Phan, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí OMedia chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn chương trình mang lại giá trị tôn vinh những người đã đóng góp công sức tạo nên lịch sử của nền bóng đá Việt Nam. Chương trình sẽ góp phần làm sống lại những giá trị một thời vàng son, góp phần đưa nền thể thao Việt Nam hòa nhập cùng xu thế chuyển đổi số trên toàn cầu”.

Tâm điểm của chuỗi sự kiện là trận giao hữu bóng đá “Hào quang trở lại” của các tuyển thủ, cựu tuyển thủ quốc gia, cùng cựu huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam Calisto diễn ra chiều 24-9, trên sân Thống Nhất.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, những khoảnh khắc vàng của các tuyển thủ và cựu tuyển thủ quốc gia sẽ được bảo tồn bằng công nghệ nhằm tạo ra những sản phẩm số dành tặng cho người hâm mộ và được phát hành độc quyền trên nền các tảng số.

Chương trình sẽ có sự đồng hành của các đối tác, các đơn vị tài trợ cùng các doanh nghiệp thuộc các Hiệp Hội Doanh nghiệp – Hội Doanh Nghiệp trên các tỉnh thành.

Điểm nhấn lớn nhất của chương trình sẽ là trận đấu giao hữu bóng đá của các tuyển thủ, cựu tuyển thủ quốc gia các thời kỳ với sự góp mặt của các HLV Calisto, Phan Thanh Hùng cùng hơn 50 cầu thủ, cựu cầu thủ đã và đang khoác áo ĐT Việt Nam. Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 24/9.

P.V

ĐÁNG QUAN TÂM

Login to your account below

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.