Chiến dịch kêu gọi chữ ký giúp thành phố Đà Lạt mãi xanh của học sinh TIS

(NSO) – Gần 1000 chữ ký đã được thu thập từ người dân và khách du lịch nhằm cam kết giữ thành phố mãi xanh đã mang lại sự lan tỏa tích cực về tinh thần bảo vệ môi trường.

Các em được chia thành các nhóm nhỏ để vận động khách du lịch ký tên cam kết giữ thành phố mãi xanh – Nguồn: Trường Quốc Tế TIS

Bài viết liên quan

Trong năm 2022 thành phố Đà Lạt đã thu hút hơn 5 triệu lượt du khách. Với con số khổng lồ thì các vấn đề môi trường vẫn luôn được chính quyền thành phố quan tâm, đặc biệt là vấn nạn “rác thải” tại các điểm tham quan nổi tiếng. Vì lẽ đó, trong hành trình TIS Immersion Trip 2023 mang tên “Heritage Journey”, các em học sinh của trường Quốc Tế TIS đã nhận được thử thách với với chiến dịch kêu gọi bảo vệ môi trường tại khu vực Hồ Xuân Hương và Quảng trường Lâm Viên Đà Lạt.

Chiến dịch này không chỉ giúp lan tỏa tinh thần bảo vệ môi trường, giữ thành phố mãi xanh đến các du khách và người dân. Mà còn giúp các em học sinh tự trải nghiệm, đề xuất ý tưởng vẽ tranh kêu gọi và thuyết phục du khách tham gia ký tên cam kết giữ thành phố mãi xanh – sạch – đẹp.